Visa

Visa Nhật Bản

  • Visa công tác
  • Visa du lịch

Thời gian thực hiện : 8 ngày

Thời hạn visa : 3 tháng 01 lần

Hồ sơ cần có :

Hồ sơ bên Nhật:

  1. Thư mời
  2. Thư bảo lãnh
  3. Giấy phép kinh doanh
  4. Lịch trình

Hồ sơ bên Việt Nam:

  1. Hợp đồng lao động
  2. Giấy phép kinh doanh của công ty
  3. Thư đề cử công tác. Tham khảo thêm tại đây.

  Giá : 2.750.000 VND

Thời gian thực hiện : 8 ngày

Thời hạn visa : 3 tháng 01 lần

Hồ sơ cần có :

  1. Thư mời
  2. Đơn xin nghỉ phép
  3. Hợp đồng lao động
  4. Giấy tờ nhà đất
  5. Sổ tiết kiệm. Tham khảo thêm tại đây.

  Giá : 2.750.000 VND