Visa

Visa Macao

  • Visa công tác
  • Visa công tác

Thời gian thực hiện : 30 ngày

Thời hạn visa : theo yêu cầu

Hồ sơ cần có :

  1. Hộ chiếu
  2. 2 hình 4*6
  3. Thư mời + GPKD.
  4. Mặt passport
  5. Gấp 3 ngày: + 30 USD

Giá : 3.360.000 VND

Thời gian thực hiện : 30 ngày

Thời hạn visa : theo yêu cầu

Hồ sơ cần có :

  1. Hộ chiếu
  2. 2 hình 4*6
  3. Thư mời + GPKD.
  4. Mặt passport
  5. Gấp 3 ngày: + 30 USD

Giá : 3.360.000 VND