Visa

Visa Hàn Quốc

  • Visa công tác
  • Visa du lịch

Thời gian thực hiện : 7 ngày

Thời hạn visa : 03 tháng 01 lần

Hồ sơ cần có :

Hồ sơ bên Hàn Quốc :

  1. Thư mời
  2. Thư bảo lãnh
  3. Giấy phép kinh doanh
  4. Giấy nộp thuế
  5. Giấy chứng nhận con dấu công ty
  6. Lịch trình

Hồ sơ bên Việt Nam :

  1. Thư đề cử công tác
  2. Hợp đồng lao động
  3. Giấy phép kinh doanh
  4. Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất.

Tham khảo thêm tại đây

Giá : 2.520.000 VND

Thời gian thực hiện : 7 ngày

Thời hạn visa: 03 tháng 01 lần

Hồ sơ cần có :

  1. Giấy xác nhận nhân viên
  2. Đơn xin nghỉ phép
  3. Sổ tiết kiệm
  4. Giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất (nếu có).

   Tham khảo thêm tại đây

Giá : 3.150.000 VND