Visa

Visa Đài Loan

  • Visa công tác
  • Visa du lịch

Thời gian thực hiện : 3 tháng, lưu trú 14 ngày

Thời hạn visa : 8 ngày

Hồ sơ cần có :

      1. Thư mời
      2. Giấy phép kinh doanh bên Đài Loan
      3. Hợp đồng lao động

Bảo hiểm y tế. Tham khảo thêm tại đây

Giá : 2.730.000 VND

 

Thời gian thực hiện : 3 tháng, lưu trú 14 ngày

Thời hạn visa : 8 ngày

Hồ sơ cần có :

  1. Chứng minh tài chính
  2. Chứng minh việc làm
  3. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Tham khảo thêm tại đây.

 Giá : 2.310.000 VND