Open Tour

Open Tour

Một số khái niệm và điều kiện sử dụng loại hình "Open Tour" do SQT phối hợp với các đối tác nước ngoài tổ chức:

Định nghĩa Open Tour - Tour Mở: Đây là 1 dạng tour tạm gọi là "bán trọn gói" vì chỉ bao gồm 1 số các dịch vụ mặt đất căn bản (landtour), thông thường là: khách sạn lưu trú, các điểm tham quan nổi bật đề cập trong chương trình, một số các bữa ăn (không bao gồm toàn bộ các bữa ăn trong chương trình), hướng dẫn viên bản địa nói tiếng Anh phục vụ 8 tiếng/ngày, xe di chuyển theo suốt chương trình. Trường hợp có bao gồm các phương tiện khác như tàu hoả, máy bay, du thuyền..thì sẽ được đề cập rõ trong chương trình.

Các điều kiện để tham gia loại hình Open Tour (OT):

  • OT: là loại hình tour chỉ dành cho du khách có vốn tiếng Anh khá và có kinh nghiệm cũng như tác phong du lịch tốt, phù hợp với tour mang tính đa quốc gia vì thành viên đoàn đến từ nhiều nước khác nhau trên Thế giới. Du khách tham gia OT cần có sức khoẻ tốt, đủ để tham gia xuyên suốt hành trình được định sẵnvà phải có các loại thẻ tín dụng phổ thông: Visa card, Master card, American Express...Khuyến khích du khách tham gia loại hình OT này nên có điện thoại rooming hoặc có simcard điện thoại tại điểm đến.
  • OT: là loại hình tour dành cho du khách thích chủ động về mặt thời gian, thích giao lưu văn hoá toàn cầu, thích có cơ hội học hỏi và không thích trói buộc theo các lịch khởi hành ngặt nghèo của các tour trọn gói.
    OT: là loại hình tour có chi phí thấp hơn các tour trọn gói và có độ đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều loại túi tiền khác nhau và lịch rãnh rỗi khác nhau của du khách.
  • OT: là loại hình tour có tính năng động cao, phù hợp cho các bạn trẻ, trung niên và "rất tiện" cho các nhóm khách nhỏ từ 2 đến dưới 10 người. OT còn "tương thích" tốt cho các cặp mới cưới muốn tạo ấn tượng đáng nhớ cho tuần trăng mật: lạ, độc, nhưng không quá nhiều tiền hoặc các cặp trung niên muốn kỷ niệm sự kiện nào đó (ngày cưới chẳng hạn) bằng một chuyến chu du nước ngoài theo "phong cách Tây". Nhiều lý do để chọn loại hình du lịch này. Bạn có muốn thử ???!!!

Có 5 nhóm Open Tour Outbound chính, theo phân loại sau:

Kính gởi Quý khách hàng và các nhà cung cấp,
Kể từ ngày 10/10/2017, công ty TNHH du lịch Sông Quê [SQ Travel] đổi tên mới thành công ty TNHH dịch vụ du lịch TimeMark [TimeMark Travel & Hostel].

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: info@timemark.vn

Điện thoại: 028-73035757

Website: timemark.vn
Trân trọng,
Ban giám đốc TimeMark

Dear Customers and Suppliers,
From 10 Oct 2017, SQ Travel will be changed to new name as TimeMark Travel & Hostel.

Please contact us at

Email: info@timemark.vn

Phone: 028-73035757

Website: timemark.vn
Sincerely,
TimeMark Travel & Hostel.