Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty TNHH du lịch Sông Quê (SQ Travel) là một công ty lữ hành nội địa và quốc tế được thành lập năm 2005 với đội ngũ bao gồm các chuyên viên du lịch lành nghề, có tâm huyết, chuyên phục vụ các đối tượng khách đoàn, khách khó tính và các nhu cầu đa dạng khác liên quan đến tour du lịch. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các tổng công ty, các tập thể và cá nhân có nhu cầu chuyên biệt, khác lạ…Chúng tôi không những phục vụ, cung cấp các dịch vụ chuyên biệt, khác lạ đó…mà còn tham gia ngay từ đầu với vai trò tư vấn, giúp khách hàng hoạch định kế hoạch marketing, góp phần tăng doanh số cho đại lý các cấp thông qua việc chọn sản phẩm du lịch phù hợp làm mục tiêu phấn đấu đạt chỉ tiêu cho đại lý. Do vậy, chúng tôi nắm “sát sao” nhu cầu của khách hàng để từ đó, sẽ có “đối sách” phục vụ riêng biệt cho từng công ty. SQ Travel, trải qua nhiều năm làm khách đoàn, ít nhiều đã giúp nhiều công ty đãi ngộ đại lý bằng các chuyến du lịch chất lượng như ý, góp phần gìn giữ và phát triển số đại lý của công ty khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các nhu, yêu cầu du lịch đa dạng vì mạng lưới đối tác uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi trải khắp năm châu (đối với tour nước ngoài) và hệ thống các nhà cung cấp với các dịch vụ có độ ổn định cao (đối với tour trong nước). 

Các đoàn thể, công ty, trường học, khối hành chính sự nghiệp nhà nước cũng chọn SQ Travel làm nhà cung cấp dịch vụ cho các chuyến nghỉ dưỡng, đãi ngộ cán bộ lâu năm, lành nghề hằng năm. Các chuyến đãi ngộ, công tác ngắn ngày có thể là các tour trong nước cũng có khi là các chuyến công du nước ngoài ngắn ngày. 

Ngoài ra, để phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay, SQ Travel đã triển khai các gói sản phẩm Open Tour và Free&Easy cho cả các tour trong và ngoài nước nhằm đáp ứng một bộ phận không nhỏ khách hàng lẻ có đặc tính phù hợp với 02 loại hình này: năng động, có vốn tiếng Anh khá, có kinh nghiệm và tác phong du lịch tốt và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đáng kể so với tour trọn gói. 

Các dịch vụ cơ bản liên quan đến du lịch: đặt khách sạn trong và ngoài nước, thị thực nhập cảnh Việt Nam và các nước, các dịch vụ xe đón tiễn hay thuê xe ngắn ngày… cũng được SQ Travel khai thác đều đặn. 

Mong mỏi của SQ Travel: ngày càng hoàn thiện đáp ứng tốt hơn mảng khách đoàn cho các tour trong và ngoài nước; mang đến và phổ biến rộng rãi các hình thức du lịch hiện đại như Open Tour và Free&Easy nhằm hiện thực hoá tôn chỉ: Biết những nơi bạn chưa Đến Đến những nơi bạn chưa Biết

Ban giám đốc SQ Travel. 


Kính gởi Quý khách hàng và các nhà cung cấp,
Kể từ ngày 10/10/2017, công ty TNHH du lịch Sông Quê [SQ Travel] đổi tên mới thành công ty TNHH dịch vụ du lịch TimeMark [TimeMark Travel & Hostel].

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: info@timemark.vn

Điện thoại: 028-73035757

Website: timemark.vn
Trân trọng,
Ban giám đốc TimeMark

Dear Customers and Suppliers,
From 10 Oct 2017, SQ Travel will be changed to new name as TimeMark Travel & Hostel.

Please contact us at

Email: info@timemark.vn

Phone: 028-73035757

Website: timemark.vn
Sincerely,
TimeMark Travel & Hostel.