Visa

Dịch vụ visa

SQT chỉ cung cấp dịch vụ visa với mục đích công tác và du lịch. SQT không nhận làm dịch vụ visa với các mục đích khác. Dịch vụ visa các nước theo bản sau: 

Visa Australia Visa Mỹ Visa Canada 
Visa Hong Kong Visa Nhật Bản  Visa Đài Loan
Visa Trung Quốc Visa Schengen Visa Hàn Quốc 
Visa Anh Quốc Visa Macao  Visa khác

 

Lưu ý: 

  • Thời gian thực hiện dịch vụ visa trong bảng là các ngày làm việc, không tính cuối tuần, các dịp lễ tết và thời gian này chỉ mang tính tương đối. Tuỳ từng trường hợp, thời gian này có thể giao động từ 01 tuần đến hơn tháng. 
  • Thời hạn visa trong bảng cũng mang tính tham khảo. Tuỳ trường hợp mà thời hạn này có thể khác nhau nhiều hoặc ít hơn, do sứ quán quyết định. 
  • Danh sách các loại giấy tờ liệt kê bên trong bảng chỉ mang tính tham khảo. Tuỳ theo hồ sơ của từng trường hợp cụ thể, sứ quán có thể yêu cầu các loại giấy tờ khác. 
  • SQT sẽ không thu thêm bất phí nào ngoài phí đã công bố kể cả các visa cần dịch thuật, công chứng thông thường… ngoại trừ các loại visa có công chứng Bộ Ngoại Giao [SQT sẽ thông báo cụ thể chi phí công chứng Bộ Ngoại Giao]. 
  • Phí visa cần phải được đóng 100% cho SQT trước khi tiến hành làm visa và phí này sẽ không hoàn lại nếu bạn bị sứ quán từ chối. 

Kính gởi Quý khách hàng và các nhà cung cấp,
Kể từ ngày 10/10/2017, công ty TNHH du lịch Sông Quê [SQ Travel] đổi tên mới thành công ty TNHH dịch vụ du lịch TimeMark [TimeMark Travel & Hostel].

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: info@timemark.vn

Điện thoại: 028-73035757

Website: timemark.vn
Trân trọng,
Ban giám đốc TimeMark

Dear Customers and Suppliers,
From 10 Oct 2017, SQ Travel will be changed to new name as TimeMark Travel & Hostel.

Please contact us at

Email: info@timemark.vn

Phone: 028-73035757

Website: timemark.vn
Sincerely,
TimeMark Travel & Hostel.